Home Kiến thức khác Sở LĐTBXH + Ban quản lý KKT, KCN Địa chỉ Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận

Địa chỉ Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận

Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận là cơ quan giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Ninh Thuận. Cơ quan này được Thủ tướng Chính Phủ thành lập từ ngày 7/6/2007 theo quyết định số 719/QĐ-TTg.

Nơi cấp giấy phép lao động tại Ninh Thuận

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

địa chỉ ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh ninh thuận

Chức năng của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận

Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận.

Địa chỉ liên hệ với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận

Muốn liên hệ với Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận để xin cấp giấy phép lao động trong khu công nghiệp, các bạn hãy liên hệ:

– Địa chỉ: Số 59 đường 16 tháng 4, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

– Điện thoại: 0259.2212708 – 0259.2212709 – 0259.3922046;

– Fax: 0259.3922046;

– Email: bqlkcn.nt@gmail.com;

– Website: http://www.ninhthuan.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận thực hiện nhiệm vụ quản lý lao động nước ngoài như thế nào?

Theo quyết định số 35/2019/QĐ-UBND ngày 31/7/2019 của UBND tỉnh Ninh Thuận thì trong lĩnh vực quản lý lao động người nước ngoài, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận có nhiệm vụ cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động và xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động; tiếp nhận báo cáo giải trình của doanh nghiệp trong khu công nghiệp về nhu cầu sử dụng người nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người Việt Nam chưa đáp ứng được; nhận báo cáo về việc cho thôi việc nhiều người lao động, cho thuê lại lao động…

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận là cơ quan tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận. Còn Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Ninh Thuận là cơ quan tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận. Các bạn cần lưu ý rõ thông tin này để nộp đúng nơi quy định, tránh mất thời gian, công sức và chi phí không đáng có.

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *