Home Kiến thức khác Tin tức Vietnam work hay Viet Nam work permit là gì?

Vietnam work hay Viet Nam work permit là gì?

Khi nói đến Vietnam work hay Viet Nam work permit là chúng ta nói đến việc làm tại Việt Nam mà người lao động nước ngoài quan tâm và có thể xin việc làm. Ngoài ra, Vietnam work permit là nói đến dịch vụ xin giấy phép lao động của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để hỗ trợ người nước ngoài khi quyết định làm việc tại Việt Nam vì làm việc mà không xin Viet Nam Work Permit coi là làm việc bất hợp pháp.

vietnam work

Vietnam work hay người nước ngoài có thể làm gì ở Việt Nam?

i) Hầu hết người nước ngoài tìm việc ở Việt Nam (Vietnam work) là giảng dạy tiếng Anh, người Việt thường gọi nôm na là “tiếng Anh tây ba lô”, tuy nhiên, cũng có những người nước ngoài có bằng cấp sư phạm đàng hoàng và làm việc bằng tâm huyết của nghề.

ii) Một số người nước ngoài làm công việc ở Việt Nam để trải nghiệm như có Anh tên thật là Stanilas Boissau, sinh năm 1975 tại Paris, Pháp, sang Việt Nam từ đầu năm 1999 làm việc cho dự án Nghiên cứu và phát triển nông nghiệp (S.A.M) của Chính phủ Pháp tại tỉnh Bắc Kạn. Anh San tìm việc làm không như những người nước ngoài khác:

“Một lần, được bố vợ cho thưởng thức món thịt chó, thấy ngon, San nảy ra ý nghĩ: “Người Việt thích món này, người nước ngoài cũng thế, tại sao mình không mở quán bán món đó tại Hà Nội? Nếu thành công là sống và học tiếp được rồi!”. Mấy hôm sau, vợ chồng San gom góp số tiền ít ỏi, thuê một địa điểm ở ngõ phố Huế để mở quán. Vợ San lo quản lý, còn San chạy vạy học cách chế biến món thịt chó, cả tháng trời đi tham khảo các quán khác và về cả các vùng quê để học cách bài trí quán.”

Sau đó, anh San làm việc phất lên và mở công ty rồi tậu được căn hộ.

ii) Một số chọn ngành nghề quản lý như giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật như kỹ thuật y tế, hóa chất, hay chuyên gia như chuyên gia quản lý cơ điện, xây dựng….

Tại sao người nước ngoài thích Vietnam work?

Theo điều tra, hầu hết người nước ngoài vào Việt Nam để trải nghiệm văn hóa (25%), trải nghiệm về thị trường mới (24%), ngoài ra để trải nghiệm việc làm, địa lý, chính trị cũng là yếu tố thu hút lao động nước ngoài.

So với các nước bạn như Singapore, Thái Lan, Malaysia, hay Philippines, Vietnam work luôn được người nước ngoài chọn cao nhất.

Dịch vụ làm Vietnam work permit nào tin tưởng?

Khi nói đến Vietnam work hay Viet Nam Work Permit là nói đến dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT, một dịch vụ mà người nước ngoài nào muốn vào Việt Nam làm việc không thể bỏ qua. Thật vậy, một người nước ngoài để làm việc hợp pháp tại Việt Nam, phải xin Vietnam work permit. Việc không xin Vietnam work permit mà làm việc, khi bị phát hiện sẽ bị phát hiện rất nặng.

Sẵn đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm Vietnam work permit là Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép lao động, đặc biệt chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải quyết mọi tình huống khó, trường hợp không đủ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật… với tiêu chí nhanh, uy tín, phí tốt nhất.

Lợi ích từ việt xin Viet Nam Work permit tại Việt Nam?

Người nước ngoài khi xin được Viet Nam Work permit sẽ hưởng được nhiều cái lợi:

– Được xác nhận kinh nghiệm làm việc là chuyên gia, nhà quản lý…vì có được bằng chứng về giấy phép lao động (tiếng Anh gọi là Vietnam work permit).

– Được pháp luật Việt Nam bảo vệ như một công dân Việt Nam.

– Được hạch toán hợp pháp các khoản thu nhập

– Được xác nhận lý lịch tư pháp khi có yêu cầu do Sở tư pháp cấp.

Như vậy, Vietnam work permit hay Viet Nam work permit cung cấp cơ hội cho người nước ngoài đến và làm việc tại Việt Nam vì Việt Nam là một quốc gia hài hóa, có nền văn hóa phong phú, lâu đời, con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách. Ngoài ra, Vietnam work còn là một cơ hội để người nước ngoài trải nghiệm và thăng tiến trên con đường công danh của mình. Kinh Chúc bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết này. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *