Home Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh online Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm online có đáp án 1

Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm online có đáp án 1

Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm online có đáp án 1 gồm 10 câu / 1500 câu được sưu tầm và được người bản xứ biên soạn, với giải thích chi tiết cho từng câu hỏi sau khi làm xong mỗi bài. Hy vọng bài tập cụm động từ tiếng Anh này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học tiếng Anh. Chúng ta cùng BẮT ĐẦU nhé.

Trong giao tiếp hằng ngày, người Mỹ, Anh thường dùng Phrasal verbs / Idioms (thành ngữ) để diễn tả ý tưởng, suy nghĩ, hành động, tiên đoán...của mình. Và phần lớn cách dùng phrasal verbs là trong tình huống không trang trọng (informal conversations), một số ít thì dùng cả cho tình huống trang trọng như "break a leg". Để phân biệt phrasal verbs và thành ngữ thì dựa vào nghĩa của chúng. Thành ngữ thì chúng ta không thể dựa vào nghĩa đen của từng từ trong thành ngữ đó, mà phải hiểu thông qua ngữ cảnh hay nghĩa bóng của thành ngữ vậy.

Bài tập trắc nghiệm trắc nghiệm cụm đồng từ tiếng Anh này được soạn thảo bởi người bản xứ, vì vậy những câu này vừa là bài tập vừa là kiến thức để bạn "khắc dạ ghi tâm" để có thể áp dụng chuẩn xác trong đời sống hằng ngày. Mỗi bài trắc nghiệm cụm đồng từ tiếng Anh giới hạn 10 câu hỏi, để bạn có đủ thời gian chiêm nghiệm lại và nhớ lại. À, một điều này nữa, cụm động từ tiếng Anh là phải học thuộc lòng, không có một quy tắc nhất định nào.

Bài tập: Chọn từ đồng nghĩa với từ in nghiêng đậm (Choose the appropriate idiomatic expressions to substitute for the italicized words or words in bold in each sentence below). BẮT ĐẦU làm bài nhé!
Bắt đầu
Congratulations - you have completed Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm có đáp án 1 - 10 câu. You scored %%SCORE%% out of %%TOTAL%%. Your performance has been rated as %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.

 

Xem thêm Tổng hợp gần 1000 cụm đồng từ (phrasal verb) tiếng Anh thông dụng từ A-Z để tra cứu thêm, vì sao dùng phrasal verb này mà không dùng phrasal verb kia

Lợi ích của Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm online có đáp án 1

bài tập phrasal verb trắc nghiệm online có đáp án

– Miễn phí 100%

– Học bất kỳ lúc nào khi rãnh

– Càng làm càng nhớ dai

– Là những mẫu câu chuẩn xác do người bản xứ biên soạn

– Có đáp án chi tiết cho từng câu hỏi sau khi nhấn nút “XEM KẾT QUẢ”

– Mang những mẫu câu này áp dụng vào cuộc sống hằng ngày

– Không phải nặn óc suy nghĩ ra cách đặt câu, mà đặt câu rồi chưa chắc đúng, vì không đúng văn phong bản xứ….

Cách nhớ dai phrasal verb trong tiếng Anh

– Xem và đọc tới đọc lui hằng ngày, vì chỉ có cách học thuộc lòng, không có bất kỳ quy tắc hay công thức nào cả

– Xem bài tập phrasal verb này là hành trang gối đầu nằm

– Nếu có khả năng thì đặt câu ít nhất 2-3 câu mỗi cụm từ, sau đó

– Áp dụng vào thực tế

– Nên nhớ chỉ có cách học thuộc lòng và làm bài nhiều là cách tốt nhất để nhớ dai mà thôi.

Như vậy Bài tập phrasal verb (cụm động từ) trắc nghiệm online có đáp án 1 đã mang lại nhiều lợi ích cho người học tiếng Anh, ngoài ra, bạn có thể đóng góp và chia sẻ, hay bình luận bên dưới bài viết này để nhiều người biết và thực hành. Đặc biệt là việc áp dụng vào thực tế những mẫu câu chuẩn xác này được người bản xứ biên soạn sẽ càng có lợi hơn, việc học là phải hành, không hành thì sẽ nhanh quên.

4.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *