Home Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh online Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến (Bài 9A – có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến (Bài 9A – có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến (Bài 9A – có đáp án) gồm 10 câu hỏi /bài với mong muốn củng cố kiến thức với giới từ tiếng Anh. Ta biết, giới từ tiếng Anh là phức tạp, khó nhớ, mà chỉ có cách là học thuộc lòng, chứ không có quy tắc nào, chỉ có cách thực hành làm bài tập trắc nghiệm thì mới nhớ, chứ học mà không dùng / áp dụng thì cũng quên. Chúng ta “Bắt đầu” nhé.

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh online có đáp án (Bài 1A) gồm 25 câu / 670 câu được sưu tầm và kiểm chứng, đặc biệt có phần giải thích cụ thể, chi tiết ở phần kết thúc bài tập. Sau khi làm xong, nhấn nút "Xem kết quả" là xem được xếp hạng bài làm, và phần giải thích để bạn dễ dàng đối chiếu với phần câu trả lời đã làm.Chúc bạn có giây phút vui và hữu ích khi tương tác với bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh này.
Bắt đầu
Chúc mừng - Bạn đã hoàn thành Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh online có đáp án (Bài 1A) - 25 câu. Bạn đạt %%SCORE%% trên %%TOTAL%%. Bạn được xếp hạng %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.

 

Cách nhớ giới từ tiếng Anh như thế nào?

Quy tắc nhớ là phải học nguyên cụm từ và phải có ví dụ thực tế thì mới có thể nhớ dai:

1/ bài tập trắc nghiệm về giới từ trong tiếng Anh có đáp án này là một trong những cách thực hành tiện lợi nhất, tuyệt vời nhất.

2/ làm thường xuyên, một bài, nhưng ngày mai làm lại chưa chắc đúng, vì vậy phải thường xuyên làm bài tập là cách nhớ hay nhấtbài tập trắc nghiệm giới từ tiếng anh trực tuyến

Lợi ích của trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến có đáp án

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến có đáp án, vừa nhanh, tiện lợi, miễn phí, có lời giải thích rõ ràng, tường tận…trường hợp câu nào chưa có giải thích hoặc bạn chưa rõ thì hãy bình luận bên dưới bài viết này.

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh trực tuyến có đáp án được bổ sung và thêm hằng ngày để hy vọng đây là trang học tiếng Anh tốt nhất và tương tác nhất cho người học. Mọi thắc mắc bạn hãy email phungocviet03@gmail.com hoặc bình luận bên dưới bài viết này.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *