Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH NGUYÊN PHÚ
Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Nguyen Phu Co.,ltd
Địa chỉ:
57 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
LÊ VĂN CHÁNH
Mã số thuế:
4200578035
Giấy phép kinh doanh:
4200578035 – ngày cấp: 17/12/2004
Quốc gia- tỉnh:
Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Pham Van Dong Street, Vinh Phuoc Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Ngành nghề chính:
Giới thiệu chung
1. Thông tin chung:

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 2212/QĐ-BYT ngày 05/9/2012 của UBND tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở chuyển đổi mô hình tổ chức của Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa; là một Bệnh viện tuyến tỉnh chuyên khoa hạng 2, với 200 giường Kế hoạch và số giường thực kê là 250 giường.

Lãnh đạo Bệnh viện: BS CKII Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Bệnh viện

2. Liên hệ

Bệnh viện được đặt tại đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, có vị trí đặc biệt trước danh thắng nổi tiếng của Thành phố Nha Trang là Hòn Chồng.

Số điện thoại: 02583.831102. Số Fax: 02583.831102

Website: https://bvyhct-phcn.khanhhoa.gov.vn/

3. Cơ cấu tổ chức

Bệnh viện hiện có 203 cán bộ viên chức, gồm có 166 biên chế, 30 Hợp đồng lao động ngắn hạn và 7 Hợp đồng theo Nghị định số 68 của Chính phủ. Bệnh viện có 32 Bác sỹ, trong đó có 13 Bác sỹ đa khoa (2 BS CK2, 1 Thạc sỹ, 4 BS CKI, 6 BS) và 14 Bác sỹ YHCT và PHCN (6 BS CKI, 12 BS), Ngoài ra Bệnh viện còn có 58 Điều dưỡng, 24 Y sỹ, 38 Kỹ thuật viên, và một số chức danh khác.

Bệnh viện có 11 Khoa và 5 phòng chức năng, trong đó có 7 khoa lâm sàng trực tiếp điều trị bệnh nhân là Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Bệnh nghề nghiệp, Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh, Khoa Bệnh người cao tuổi, Khoa Chỉnh hình và Khoa Y học cổ truyền.

5 Phòng chức năng là: Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Vật tư thiết bị y tế, Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến, Phòng Điều dưỡng và Phòng Tài chính kế toán.

4. Chức năng – Nhiệm vụ:

a. Chức năng

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh khánh Khòa Hòa là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Khánh Hòa, là tuyến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và phục hồi chức năng cao nhất tại tỉnh Khánh Hòa; chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Sở Y tế; đồng thời, chịu sự quản lý về chuyên môn, nghiệp vu của Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến Trung ương về y, dược cổ truyền.

Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền và phục hồi chức năng của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hóa có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

b. Nhiệm vụ

1. Khám bệnh, chuẩn đoán, điều trị, điều dưỡng và phục hồi chức năng bằng y dược học cổ truyền, kết hợp y dược học hiện đại:

– Tổ chức cấp cứu, khám và điều trị nội trú, ngoài trú, điều dưỡng, phục hồi chức năng, điều trị bệnh nghề nghiệp bằng y dược học cổ truyền, kết hợp y dược học hiện đại theo quy định.

– Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

– Tổ chức sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật

2. phòng bệnh

– Tham gia công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe, phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, bệnh nghề nghiệp và phòng ngừa tàn tật.

– Chủ động hướng dẫn bệnh nhân và nhân dân phòng bệnh bằng các phương pháp y dược học cổ truyền.

3. Chỉ đạo tuyến

– Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc chỉ đạo công tác phục hồi cức năng ở tuyến dưới để phát triển kỹ thuật và nâng cao chất lượng điều dương và phục hòi chức năng. Xây dựng mạng lưới và triển khai phục hòi chức năng dựa vào cộng đồng đạt hiệu quả.

– Triển khai cộng tác chỉ đạo tuyến về y dược cổ truyền, kết hợp y dược học cổ truyền với y dược học hiện đại; tham gia kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn, kỹ thuật về y dược học cổ truyền đối với các cơ sở ý tế trong tỉnh.

– Phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo y tế cơ sở xây dựng vườn thuốc nam và thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y, dược cổ truyền.

4. Đào tạo cán bộ

– Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng là cơ sở thực hành cho các trường đại học, trung học Y, Dược và Y học cổ truyền.

– Tổ chức bồi dưỡng và đào tạo lại cho các bộ chuyên môn trong bệnh viện và cán bộ tuyến y tế cơ sở về chuyên ngành Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

5. Nghiên cứu khoa học, bảo tồn phát triển y, dược cổ truyền

– Tham gia và tổ chưc nghiên cứu các đề tài khoa học chuyên ngành về điều dưỡng và Phục hồi chức năng, bệnh nghề nghiệp và các chuyên ngành có liên quan.

– Tham gia nghiên cứu thừa kế, nghiên cứu ứng dụng và kết hợp y dược học cổ truyền với y dược học hiện đại.

– Phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu cho Sở Y tế triển khai bảo tồn, phát triển y, dược cổ truyền trên địa bàn.

6. Hợp tác quốc tế: Tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức và cá nhân nước ngoài về lĩnh vực y dược học cổ truyền và phục hồi chức năng theo quy định của luật pháp.

7. Quản lý kinh tế

– Lập kế hoạch và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí.

– Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về thu chi tài chính và thanh quyết toán theo quy định hiện hành

8. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Y tế giao

5. Các thế mạnh của Bệnh viện

Bệnh viện có thế mạnh là điều trị không dùng thuốc: Oxy cao áp, Laser nội mạch, Châm cứu, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Oxy cao áp là phương pháp sử dụng máy tạo khí áp lực oxy tinh khiết ở áp lực cao, có tác dụng điều trị nhiều bệnh trong đó có những bệnh có chỉ định tuyệt đối là Bệnh giảm áp của thợ lặn và phi công, Ngộ độc oxyd carbon và các khí độc khác, Bệnh nhiễm trùng kỵ khí, hoại thư sinh hơi. Ngoài ra, Oxy cao áp có tác dụng lớn trong Phục hồi chức năng các bệnh nhân đột quỵ não sau giai đoạn cấp, Thiểu năng tuần hoàn não, Mất ngủ, Bệnh bại não, Tự kỷ, Chậm phát triển trí tuệ ở trẻ em, hồi phục nhanh sức khỏe sau ốm, sau lao động trí lực thể lực cường độ cao….Năm 2017 Bệnh viện đá điều trị 8338 giờ oxy cao áp cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng đã mới mua sắm thêm một máy oxy cao áp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Laser nội mạch là phương pháp đưa tia laser vào trong lòng mạch máu, có tác dụng kháng viêm, giảm ngưng kết tiểu cầu, dãn vi mạch, tăng tuần hoàn, phục hồi mô và tổ chức liên kết, tăng khả năng vận chuyển oxy của máu, chống loạn nhịp, điều hòa huyết áp,…điều trị hiệu quả các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.

Châm cứu, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là những phương pháp không dùng thuốc có tác dụng rất tốt trong điều trị đau, trong phục hồi chức năng vận động cho người bệnh sau tai biến mạch máu não, được người bệnh đánh giá cao và rất tin tưởng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thế mạnh khác về ngoại khoa: đó là Phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay. Trong năm 2017 bệnh viện đã thực hiện thành công 166 ca phẫu thuật

6. Cơ sở vật chất:

Bệnh viện có diện tích đất khoảng 7.800m2, gồm 2 khối nhà, khối nhà A gồm 3 tấng, khối nhà B có 1 tầng. Hai khối nhà được xây hình vòng cung, bao lấy khuôn viên cây xanh ở giữa.

Bệnh viện đã trang bị các trang thiết bị phục vụ công tác khám bệnh và chữa bệnh như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm, máy sinh hóa, máy huyết học, máy đo điện thần kinh cơ và một số máy móc, trang thiết bị khác…. Bệnh viện cũng đầu tư các máy móc thiết bị điều trị các chuyên khoa: cấp cứu, châm cứu, chỉnh hình, vật lý, OXCA, laser nội mạch, … hiện tại tương đối đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng bệnh nhân.
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CẤP THOÁT NƯỚC KHÁNH HÒA – 4200238007-001
Địa chỉ:
58 Yersin Street, Phuong Sai Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Giấy phép kinh doanh:
https://hopphaphoalanhsu.com.vn/phi-dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su-nhanh-tron-goi-tai-tphcm/
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN 4D
Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
4D JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ:
22 Mê Linh, Phường Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh (/khác):
22 Me Linh Street, Phuoc Tien Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
TRẦN VIỆT CƯỜNG
Mã số thuế:
4200756457 (07/10/2008)
Ngành nghề chính:
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
4669
Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
4100
Xây dựng nhà các loại
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
4220
Xây dựng công trình công ích
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
4311
Phá dỡ
4312
Chuẩn bị mặt bằng
4321
Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: Lắp đặt tổng đài điện thoại, thiết bị viễn thông, truyền hình; Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nhà; Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, hệ thống báo trộm, camera quan sát
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4329
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
Chi tiết: – Lắp đặt hệ thống thiết bị khác không thuộc về điện, hệ thống ống tưới nước, hệ thống lò sưởi và điều hòa nhiệt độ hoặc máy móc công nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng kỹ thuật dân dụng; – Lắp đặt hệ thống thiết bị nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng dân dụng
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
4390
Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
4651
Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
4652
Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
4659
Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
Chi tiết: – Bán buôn máy móc, thiết bị văn phòng, trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi; – Bán buôn dây điện, công tắc và thiết bị lắp đặt khác cho mục đích công nghiệp; – Bán buôn thiết bị và dụng cụ đo lường. – Bán buôn vật liệu điện khác như động cơ điện, máy biến thế; – Bán buôn máy móc, thiết bị khác chưa được phân vào đâu để sử dụng cho sản xuất công nghiệp, thương mại, hàng hải và dịch vụ khác; – Bán buôn máy công cụ điều khiển bằng máy vi tính
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết: Quản lý dự án, lập dự toán, lập hồ sơ mời thầu, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật dự án đầu tư các công trình dân dụng, công nghiệp. Thẩm định hồ sơ thiết kế, đề cương dự toán các công trình xây dựng giao thông, thủy lợi. Khảo sát địa chất xây dựng công trình. Khảo sát địa hình công trình. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng đến cấp 3 và công nghiệp cấp 4. Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi. Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đến cấp 3. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế điện công trình. Thiết kế kiến trúc công trình. Thiết kế cấp – thoát nước công trình dân dụng và công nghiệp. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện: Công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp; công trình xây dựng giao thông (cầu-đường bộ); công trình xây dựng thủy lợi
7120
Kiểm tra và phân tích kỹ thuật
Chi tiết: Chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Kiểm tra và chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn chịu lực. Dịch vụ thí nghiệm và kiểm định vật liệu xây dựng. Kiểm định các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi
Giấy phép kinh doanh:
4200756457 (07/10/2008)
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN A&B SÀI GÒN NHA TRANG – 4201654835
Tên giao dịch (tiếng Anh):
44 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
https://thetamtru.com.vn/
Mã số thuế:
4201654835 – 12/08/2015
Ngành nghề chính:
3100
Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế
3290
Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
4649
Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
4312
Chuẩn bị mặt bằng
(Chi tiết: san lấp mặt bằng)
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
4220
Xây dựng công trình công ích
4321
Lắp đặt hệ thống điện
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
6810 (Chính)
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê
7912
Điều hành tua du lịch
Chi tiết: kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế
4329
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
9610
Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao)
9311
Hoạt động của các cơ sở thể thao
9312
Hoạt động của các câu lạc bộ thể thao
9319
Hoạt động thể thao khác
9321
Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề
Chi tiết: hoạt động bơi lội, đua thuyền, thể thao dưới nước (mô tô nước, du thuyền, lướt ván dù, lướt ván buồm)
9000
Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí
6419
Hoạt động trung gian tiền tệ khác
Chi tiết: đại lý thu đổi ngoại tệ
8299
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: môi giới thương mại
4633
Bán buôn đồ uống
Chi tiết: bán buôn rượu, bia và đồ uống không có cồn
4634
Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào
Chi tiết: bán buôn thuốc lá điếu
4723
Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: bán lẻ rượu, bia và đồ uống không có cồn
4724
Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: bán lẻ thuốc lá điếu
5630
Dịch vụ phục vụ đồ uống
7410
Hoạt động thiết kế chuyên dụng
Chi tiết:trang trí nội, ngoại thất công trình
Website:
Điện thoại:
4201654835 – 12/08/2015
Fax:
A&B SAI GON NHA TRANG CORP
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC KHÁNH HÒA
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
https://pnvt.vn/tu-van-lam-ho-chieu-nhanh-tai-tphcm/
Ngành nghề chính:
7990
Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí
4222
Xây dựng công trình cấp, thoát nước
4229
Xây dựng công trình công ích khác
4291
Xây dựng công trình thủy
4299
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
3600 (Chính)
Khai thác, xử lý và cung cấp nước
Chi tiết: Khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch
1104
Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng
3530
Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hoà không khí và sản xuất nước đá
Chi tiết: Sản xuất nước đá sạch
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết: Tư vấn quản lý dự án công trình cấp thoát nước, tư vấn thẩm tra hồ sơ báo cáo đầu tư, dự án đầu tư, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công, tổng mức đầu tư, tổng dự toán và dự toán các công trình. Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu. Định giá xây dựng. Thiết kế cấp – thoát nước. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình đường dây và trạm biến áp. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp
4321
Lắp đặt hệ thống điện
4329
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
3700
Thoát nước và xử lý nước thải
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
7120
Kiểm tra và phân tích kỹ thuật
Chi tiết: Kiểm định đồng hồ đo nước từ 15mm đến 100mm; Kiểm định đồng hồ điện tử; Kiểm tra và đo lường các chỉ số môi trường nước
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết: Khách sạn
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Cho thuê văn phòng
7911
Đại lý du lịch
7912
Điều hành tua du lịch
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Chi tiết: Kinh doanh nhà hàng
3811
Thu gom rác thải không độc hại
3821
Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại
Điện thoại:
4200238007 – 23/09/2010
Fax:
KHAWASSCO
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VỊNH NHA TRANG – 4201610309
Tên giao dịch (tiếng Anh):
2 Nguyen Thi Minh Khai Street, Loc Tho Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Mã số thuế:
4201610309 – 18/08/2014
Ngành nghề chính:
8230
Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
9329
Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
0810
Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét
4311
Phá dỡ
4312
Chuẩn bị mặt bằng
4321
Lắp đặt hệ thống điện
4329
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
4752
Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết: Thiết kế quy hoạch xây dựng. Thiết kế kiến trúc công trình. Thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế công trình đường bộ. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật. Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình đường bộ. Giám sát lắp đặt thiết bị công trình, lắp đặt thiết bị công nghệ điện công trình dân dụng. Giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật. Thiết kế nội, ngoại thất công trình.
6810 (Chính)
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh bất động sản
6820
Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
Chi tiết: Tư vấn bất động sản (trừ môi giới, đấu giá, sàn giao dịch); quảng cáo bất động sản
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết: khách sạn, biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nhà nghỉ du lịch
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
7911
Đại lý du lịch
4101
Xây dựng nhà để ở
7912
Điều hành tua du lịch
4102
Xây dựng nhà không để ở
9610
Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao)
4221
Xây dựng công trình điện
4222
Xây dựng công trình cấp, thoát nước
9321
Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề
9000
Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí
4223
Xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc
4229
Xây dựng công trình công ích khác
4211
Xây dựng công trình đường sắt
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí
4610
Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa
Chi tiết: Đại lý hàng hóa
4212
Xây dựng công trình đường bộ
4291
Xây dựng công trình thủy
2395
Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ bê tông, xi măng và thạch cao
Chi tiết: Sản xuất ống cống, bê tông, gạch block
4292
Xây dựng công trình khai khoáng
5621
Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng
4293
Xây dựng công trình chế biến, chế tạo
4299
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
3511
Sản xuất điện
3512
Truyền tải và phân phối điện
7990
Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch
Điện thoại:
4201610309 – 18/08/2014
Fax:
HÀ THỊ PHƯƠNG THẢO
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC KHÁNH HÒA – 4200601069
Tên giao dịch (tiếng Anh):
11 Ly Thanh Ton, Van Thanh WArd, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Mã số thuế:
4200601069 – 30/06/2005
Ngành nghề chính:
3320
Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
Chi tiết: Thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy; Thi công, lắp đặt hệ thống năng lượng tái tạo
2395
Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao
Chi tiết: Sản xuất các sản phẩm bê tông ly tâm
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
Chi tiết: Kinh doanh các sản phẩm bê tông ly tâm
4659
Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
Chi tiết: Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị điện
4652
Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
Chi tiết: Kinh doanh thiết bị viễn thông
4651
Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
Chi tiết: Kinh doanh thương mại, thiết bị và phần mềm máy vi tính
4610
Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: Đại lý bán hàng vật tư, thiết bị điện
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết: Kinh doanh khách sạn
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh bất động sản. Cho thuê văn phòng
4933
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
7310
Quảng cáo
2592
Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
Chi tiết: Gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí (trừ máy móc, thiết bị)
3314
Sửa chữa thiết bị điện
4321
Lắp đặt hệ thống điện
5210
Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết: Thiết kế công trình đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 110KV, nhà máy điện cấp 4; Giám sát thi công xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 110KV; Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án nhà máy nhiệt điện nhỏ, đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến đến 110KV và các công trình viễn thông; Tư vấn thẩm tra dự án đầu tư công trình điện đến cấp điện áp 110KV; Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy; Tư vấn thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo
6201
Lập trình máy vi tính
6209
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
7730
Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác
Chi tiết: Cho thuê máy móc, thiết bị điện; cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng
7120
Kiểm tra và phân tích kỹ thuật
Chi tiết: Thí nghiệm thiết bị điện đến cấp điện áp 110KV. Kiểm định công tơ điện. Kiểm định máy móc thiết bị điện khác; Kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện.
8532
Giáo dục nghề nghiệp
Chi tiết: Dạy nghề
9511
Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi
6202
Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
2790
Sản xuất thiết bị điện khác
Chi tiết: Sản xuất thùng công tơ, hộp chia dây, tủ điện,…bằng vật liệu composite; sản xuất đèn chỉ thị sự cố; sản xuất thiết bị đóng cắt
3510
Sản xuất, truyền tải và phân phối điện
Chi tiết: Sản xuất và kinh doanh điện năng. Quản lý, vận hành lưới điện phân phối có cấp điện áp đến 110 KV
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
Chi tiết: Xây dựng, lắp đặt, quản lý, vận hành và sửa chữa các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện nhỏ, các nhà máy điện diesel, máy phát điện diesel. Xây lắp các công trình điện, lưới và trạm điện có cấp điện áp đến 110KV, các công trình viễn thông công cộng, công trình công nghiệp và dân dụng
3312
Sửa chữa máy móc, thiết bị
Chi tiết: Sửa chữa hệ thống phòng cháy, chữa cháy; Sửa chữa hệ thống năng lượng tái tạo
Điện thoại:
4200601069 – 30/06/2005
Fax:
NGUYỄN CAO KÝ
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ CAM RANH – 4200272456
Tên giao dịch (tiếng Anh):
70 Nguyen Trong Ky, Cam Loi Ward, Cam Ranh City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
https://giaypheplaodong.net.vn/het-han-hop-dong-giay-phep-lao-dong-se-het-hieu-luc/
Mã số thuế:
4200272456 – 07/01/2005
Ngành nghề chính:
3600
Khai thác, xử lý và cung cấp nước
Chi tiết : Sản xuất , cung cấp và tiêu thụ nước sạch
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
Chi tiết: Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, xây lắp đường dây và Trạm biến áp đến 35KV
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh phát triển nhà; Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng đô thị
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết : Thiết kế và giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật; Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đến cấp 3; Giám sát hoàn thiện công trình xây dựng
4932
Vận tải hành khách đường bộ khác
4933
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ nhà hàng
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ khách sạn
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
Chi tiết : Bán buôn vật liệu xây dựng , đồ ngũ kim , thiết bị ngành nước , ngành điện , thiết bị nhiệt và phụ tùng thay thế
8130
Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
9632
Hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ
Chi tiết : Quản lý nghĩa trang. Dịch vụ mai táng, dịch vụ địa táng, dịch vụ hỏa táng, điện táng.
9319
Hoạt động thể thao khác
Chi tiết: Hoạt động văn hóa, thể thao
9329
Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết : Hoạt động vui chơi giải trí (trừ kinh doanh game bắn cá)
0118
Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh
Chi tiết: Trồng hoa, cây cảnh
3811
Thu gom rác thải không độc hại
3821
Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại
Chi tiết Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại. Dịch vụ hút hầm vệ sinh, xử lý môi trường
3700
Thoát nước và xử lý nước thải
4220
Xây dựng công trình công ích
4321
Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: Lắp đặt hệ thống điện. Quản lý, vận hành, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng, hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4620
Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
Chi tiết: Bán buôn hoa và cây
0119
Trồng cây hàng năm khác
0130
Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp
3812
Thu gom rác thải độc hại
3822
Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại
3900
Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
Điện thoại:
4200272456 – 07/01/2005
Fax:
TRẦN VĂN BÉ
Quốc gia- tỉnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ CAM RANH – 4200272456
Tên giao dịch (tiếng Anh):
70 Nguyen Trong Ky, Cam Loi Ward, Cam Ranh City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Tên viết tắt:
https://giaypheplaodong.net.vn/het-han-hop-dong-giay-phep-lao-dong-se-het-hieu-luc/
Mã số thuế:
4200272456 – 07/01/2005
Ngành nghề chính:
3600
Khai thác, xử lý và cung cấp nước
Chi tiết : Sản xuất , cung cấp và tiêu thụ nước sạch
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
Chi tiết: Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, xây lắp đường dây và Trạm biến áp đến 35KV
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh phát triển nhà; Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng đô thị
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết : Thiết kế và giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật; Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đến cấp 3; Giám sát hoàn thiện công trình xây dựng
4932
Vận tải hành khách đường bộ khác
4933
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ nhà hàng
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ khách sạn
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
Chi tiết : Bán buôn vật liệu xây dựng , đồ ngũ kim , thiết bị ngành nước , ngành điện , thiết bị nhiệt và phụ tùng thay thế
8130
Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
9632
Hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ
Chi tiết : Quản lý nghĩa trang. Dịch vụ mai táng, dịch vụ địa táng, dịch vụ hỏa táng, điện táng.
9319
Hoạt động thể thao khác
Chi tiết: Hoạt động văn hóa, thể thao
9329
Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết : Hoạt động vui chơi giải trí (trừ kinh doanh game bắn cá)
0118
Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh
Chi tiết: Trồng hoa, cây cảnh
3811
Thu gom rác thải không độc hại
3821
Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại
Chi tiết Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại. Dịch vụ hút hầm vệ sinh, xử lý môi trường
3700
Thoát nước và xử lý nước thải
4220
Xây dựng công trình công ích
4321
Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: Lắp đặt hệ thống điện. Quản lý, vận hành, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng, hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4620
Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
Chi tiết: Bán buôn hoa và cây
0119
Trồng cây hàng năm khác
0130
Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp
3812
Thu gom rác thải độc hại
3822
Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại
3900
Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
Điện thoại:
4200272456 – 07/01/2005
Fax:
70 Nguyễn Trọng Kỷ, Phường Cam Lợi, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Quốc gia- tỉnh: