CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT FIRST SOLAR VIỆT NAM – 0310607482

Tên giao dịch (tiếng Anh):
FIRST SOLAR VIETNAM MANUFACTURING COMPANY LTD
Địa chỉ:
Lô A1 và A2, Đường D10, Khu công nghiệp Đông Nam, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh (/khác):
Lots A1 & A2, Street D110, Dong Nam IP, Binh My Commune, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Đại diện pháp luật (tiếng Việt/khác):
UNG KHENG JOO
Mã số thuế:
0310607482 – 18/01/2011
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trách nhiệm thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Pháp luật có liên quan. Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
2720 (Chính)
Sản xuất pin và ắc quy
chi tiết: sản xuất các mô-đun quang điện mặt trời công nghệ màng mỏng và các bộ phận, bán thành phẩm của mô-đun quang điện mặt trời
3319
Sửa chữa thiết bị khác
chi tiết: cung cấp các hoạt động hậu mãi, sửa chữa và bảo dưỡng cho các mô-đun quang điện mặt trời do Công ty sản xuất trên cơ sở không tính phí.
2310
Sản xuất thuỷ tinh và sản phẩm từ thuỷ tinh
chi tiết: Sản xuất thủy tinh vụn có nguồn gốc từ (i) mô-đun quang điện mặt trời bị hỏng, (ii) phế liệu sản xuất mô-đun quang điện mặt trời, (iii) hoặc các sản phẩm phụ phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc tái chế phế liệu sản xuất của Công ty.
2029
Sản xuất sản phẩm hoá chất khác chưa được phân vào đâu
chi tiết: Sản xuất vật liệu giàu Cadmium; vật liệu giàu Tellurium; và vật liệu giàu Cadmium và Tellurium có nguồn gốc từ (i) mô-đun quang điện mặt trời bị hỏng, (ii) phế liệu sản xuất mô-đun quang điện mặt trời, (iii) hoặc các sản phẩm phụ phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc tái chế phế liệu sản xuất của Công ty
Giấy phép kinh doanh:
0310607482 – 18/01/2011
Quốc gia- tỉnh:

Gởi tin nhắn cho Chủ sở hữu công ty