Home Thuật ngữ sưu tầm Zalo là gì? Tại sao zalo sử dụng phổ biến ở Việt Nam?

Zalo là gì? Tại sao zalo sử dụng phổ biến ở Việt Nam?

Hiện nay ở Việt Nam Zalo được sử dụng phổ biến thứ 2, chỉ sau facebook về mạng xã hội. Tuy nhiên, không dừng lại  ở đó, Zalo được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam là vì zalo có nhiều ứng dụng thực tế mà những app khác không thể so sánh được.

Zalo là gì?

Zalo là mạng truyền thông xã hội như facebook, là phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, chỉ cần có mạng 3G, 4G hay có mạng wifi. Zalo hiện nay được hơn 100  triệu người Việt Nam tải về dùng.

Hiện nay Zalo được sử dụng phổ biến và ưu việt hơn so với những app khác như skype, viber, whatsapp vì sao?

Các chức năng ưu việt của Zalo?

Tính năng nổi trội nhất được nhiều người Việt Nam sử dụng zalo đó là: MIỄN phí nhắn tin và gọi điện thoại, đặc biệt là có thể gọi điện thoại VIDEO, có thể 2 bên nhìn mặt nhau cho dù xa ở 2 quốc gia khác nhau, chỉ cần có internet hay 3G là có thể gặp nhau.

Ngoài ra, các tính năng của Zalo đều dễ dùng và quen thuộc vì do công ty phần mềm Vinagame – Tập đoàn Game hàng đầu Việt Nam lập, chỉ từ năm 2012, đến nay gần 10 năm, lượng truy cập tăng khủng khiếp.

Ngoài ra, Zalo có chức năng đăng nhật ký để quảng cáo miễn phí…vì vậy zalo được nhiều người Việt Nam tin dùng, có thể nói không ai mà không biết đến zalo.

Zalo đối với lĩnh vực dịch thuật công chứng?

Ngoài việc nhắn tin, gọi điện thoại bằng âm thanh hay hình ảnh (video), Zalo còn có chức năng gởi và nhận file tài liệu lên đến 100mb, và có thể gởi video file, điều này làm cho chúng ta có thể gởi nhanh chóng những hình ảnh và video hay kết hợp với việc chụp tài liệu là có thể gởi cho người có số zalo, tuy nhiên, phải “kết bạn” thì mới có thể gọi và gởi tài liệu được.

Kết bạn zalo

Zalo là gì

Chức năng kết bạn zalo rất quan trọng vì nếu không kết bạn thì không thể nhắn tin, gọi điện, hay gởi tài liệu. Việc kết bạn rất dễ dàng, chỉ cần mở phần mềm zalo, gõ số điện thoại của người cần kết bạn hoặc nhắn icon nhóm người có dấu + và gõ số điện thoại vào, là có thể kết bạn. Đương nhiên, người được kết bạn phải nhấn nút “chấp nhận” thì mới có thể “trở thành bạn” được.

Như vậy, bạn viết này, tuy sơ sài, nhưng cho chúng ta biết được vì sao zalo được nhiều người Việt Nam sử dụng nhiều nhất và là phần mềm hưng thịnh nhất ở Việt Nam.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *