Home Kiến thức khác Sở LĐTBXH + Ban quản lý KKT, KCN Nơi cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Nơi cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Ở Bình Thuận, nơi cấp giấy phép lao động là Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Thuận. Còn Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận thì không thực hiện việc giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài như các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài cũng cần tìm hiểu về nơi cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận cũng như Ban Quản lý để hiểu rõ về vai trò của 2 cơ quan này.

Phòng xuất nhập cảnh tỉnh Bình Thuận

Gia hạn giấy phép lao động

nơi cấp giấy phép lao động ở bình thuận

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Thuận là nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp tỉnh Bình Thuận là Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Thuận (Binh Thuan Department of Labours, War Invalids and Social Affairs). Đây là cơ quan có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: Lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Dưới đây là địa chỉ liên hệ cụ thể của Sở Lao động Thương binh và xã hội Bình Thuận:

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0623.821002;

Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn.

Website: https://sldtbxh.binhthuan.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/1999 theo Quyết định số 164/1999/QĐ/TTg ngày 9/8/1999 của Thủ tướng Chính phủ và là cơ quan thực hiện chức năng quản lý trực tiếp các khu công nghiệp của tỉnh theo cơ chế “một cửa, tại chỗ”.

Hiện Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Thuận tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền trên các lĩnh vực như: cấp, điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; cấp, cấp lại, điều chỉnh, gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại khu công nghiệp; Cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) ưu đãi mẫu D; cấp, cấp lại, điều chỉnh, gia hạn Giấy phép xây dựng… đối với các dự án trong khu công nghiệp.

Địa chỉ liên hệ với Ban quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận như sau:

Địa chỉ: Số 337 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Điện thoại: (0252) 3821243 / (0252)3830834

Fax: (0252) 3821243

Email: bqlkcn@binhthuan.gov.vn

Website: https://bqlkcn.binhthuan.gov.vn/

Các bạn có thể truy cập vào trang website của nơi cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận và Ban Quản lý để tìm hiểu thêm về chức năng, nhiệm vụ, định hướng hoạt động của 2 cơ quan này. Đặc biệt là các quy định về giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thủ tục hành chính có liên quan nhé.

3.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *