Home Từ đúng từ sai minority

minority

Thực tế, rất nhiều người học tiếng Anh khó phân biệt các từ minority. Dưới đây, chúng tôi đưa ra các ví dụ thực tế, cùng với những kết luận hưu ích, xúc tích giúp họ tránh những sai lầm, từ đó dùng đúng,  chính xác những từ dễ gây nhầm lẫn này. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt  khuyên học viên hãy dùng tài liệu  này cùng với các từ điển Anh-Anh khác như Oxford, Cambridge sẽ là hành trang không thể thiếu cho những ai muốn nắm vững cách dùng từ tiếng Anh cho dù ở bất kỳ tình huống nào.

Phân biệt cách dùng minority

–      Only a minority is/are against the proposal.

Chỉ có một số ít người không đồng ý với lời đề xuất.

(a/the minority không có “of” có thể đi với động từ dạng số ít hoặc số nhiều, nếu không chúng ta phải nói “a/the minority of people are”: chú ý rằng “a minority” có nghĩa là ít hơn một nửa số lượng và không thể dùng với số lượng không đếm được như “time”)

Nếu thấy hữu ích, hãy g+ cho bài viết này và giới thiệu cho các bạn khác cùng học với https://hoctienganhpnvt.com vì chúng tôi đang cập nhật hàng ngày để ngày càng phong phú thêm kho tài liệu này. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, hãy đọc thêm mục Dich tieng Nga sang tieng Viet Nam, dich tieng Phap

3/5 - (200 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *