Home Translation tips Google dịch tiếng Ý (Italia) và từ điển tiếng Ý

Google dịch tiếng Ý (Italia) và từ điển tiếng Ý

Google dịch tiếng Ý (tiếng Italia) là trang dịch trực tuyến được nhiều người tìm kiếm hiện nay, nhất là khi họ cần tra từ vựng hoặc đoạn văn ngắn từ tiếng Ý sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Ý, hoặc một ngôn ngữ nào khác chỉ trong tích tắc. Vậy ngoài google dịch tiếng Ý còn có trang từ điển tiếng Ý online, trực tuyến nào không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dịch thuật tiếng ý

Dịch thuật công chứng

Google dịch tiếng Ý

Ngoài hỗ trợ dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, Google còn hỗ trợ dịch tiếng thuật Ý. Google dịch được xem là một công cụ dịch thuật phổ biến được khá nhiều người sử dụng. Do đó, Google dịch tiếng Ý cũng rất được quan tâm.

Google dịch là công cụ dịch thuật do Google phát triển. Các bạn có thể dịch một từ, một đoạn văn ngắn, hoặc một trang web từ tiếng Việt sang tiếng Ý và ngược lại, hoặc một ngôn ngữ bất kỳ. Đối với tài liệu có kích thước lớn bạn cần tải cả file tài liệu lên để được hỗ trợ dịch nhé.

Google dịch tiếng Ý (Italia) và từ điển tiếng Ý

Các trang từ điển tiếng Ý trực tuyến, online

Ngoài Google dịch tiếng Ý, còn có nhiều trang từ điển tiếng Ý. Dưới đây là một số trang từ điển tiếng Ý bạn có thể tham khảo để tra từ, cụm từ:

1. https://vi.glosbe.com/vi/it (trang hỗ trợ dịch từ tiếng Việt – Ý)

2. https://www.lexilogos.com/english/italian_translation.htm (trang hỗ trợ dịch tiếng Anh – Ý)

3. https://www.systransoft.com/lp/italian-translation/

4. https://translate.systran.net/translationTools/

5. https://www.translate.com/english-italian

6. https://translate.yandex.com/

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập, nghiên cứu, ngoài việc sử dụng công cụ Google dịch tiếng Ý, các bạn có thể tra cứu thêm các từ điển tiếng Ý trên đây để kiểm tra kết quả. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có bản dịch chính xác, nhất là các giấy tờ, văn bản gửi cá nhân, cơ quan, tổ chức quan trọng thì nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tại PNVT. Hiện nay, ngoài dịch thuật tiếng Ý hồ sơ cá nhân, PNVT còn hỗ trợ dịch tiếng Ý tài liệu, giấy tờ liên quan đến các lĩnh vực chuyên ngành như: kinh tế, marketing, yY tế và du lịch. Hãy gọi PNVT khi các bạn cần có bản dịch sớm nhé.

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *