Home Kiến thức khác Sở LĐTBXH + Ban quản lý KKT, KCN Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Vĩnh Long

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Vĩnh Long

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Vĩnh Long là Sở Lao động Thương binh và Xã hội Vĩnh Long và Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long. Để hiểu rõ hơn về 2 cơ quan này cũng như nắm được các thông tin liên lạc cụ thể, các bạn hãy dành vài phút để lướt qua bài viết này nhé.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động và mối tương quan với việc nhập cảnh, lưu trú ở Việt Nam

Cơ quan giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Vĩnh Long

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Vĩnh Long (Vinh Long Department of Labours, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã quy định rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long theo quyết định số 14/2016/QĐ-UBND ngày 21/4/2016. Theo đó, Sở được xem là cơ quan chuyên thực hiện chức năng tham mưu, quản lý nhà nước về: Lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Địa chỉ liên với Sở Lao động Thương binh và xã hội Vĩnh Long như sau:

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại : 0270 3823368

Fax : 0270 3825373

Email : slaodong@vinhlong.gov.vn

Website: https://sldtbxh.vinhlong.gov.vn/

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long là cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long. Cơ quan này được thành lập ngày 09 tháng 08 năm 1999, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, sẽ quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Muốn liên hệ với Ban quản lý các Khu Công nghiệp Vĩnh Long, các bạn hãy cập nhập các thông tin sau:

Địa chỉ: 85 Trưng Nữ Vương, TX.Vĩnh Long, Vĩnh Long

Điện thoại: (070)3834800

Fax: (070)3820972

Email: vinhlongiz@hcm.vnn.vn

Website: http://portal.vinhlong.gov.vn/portal/wpbqlkcn/bqlkcn/page/index.cpx

Ngoài việc liên hệ với cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Vĩnh Long để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục, các bạn có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại PNVT – công ty cung cấp dịch vụ, thủ tục hành hành dành cho người nước ngoài chuyên nghiệp ở Việt Nam, để được hỗ trợ từ A-Z. Các doanh nghiệp không phải mày mò, mất nhiều thời gian, công sức để xử lý thủ tục hành chính phức tạp này.

4/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *