Home Sở lao động, Cục - Phòng XNC Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, muốn thuê người lao động nước ngoài làm việc cần biết cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận. Việc tìm hiểu, xác định rõ cơ quan này sẽ góp phần giúp bạn nộp hồ sơ đúng nơi quy định, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả chi phí khi thực hiện thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động, kể cả việc báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trên địa bàn của tỉnh Bình Thuận.

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Gia hạn giấy phép lao động

cơ quan cấp giấy phép lao động ở bình thuận

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động tỉnh Bình Thuận là Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Thuận (Binh Thuan Department of Labours, War Invalids and Social Affairs). Chức năng, nhiệm vụ của cơ quan này là tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước trong các lĩnh vực như: Lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Địa chỉ cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận

Để liên hệ cụ thể với cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động tỉnh Bình Thuận hay liên hệ với Sở Lao động Thương binh và xã hội Bình Thuận, các bạn cần lưu thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận (theo trang website: http://sldtbxh.binhthuan.gov.vn/).

Điện thoại: 0623.821002;

Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở Bình Thuận có thể thay đổi địa chỉ do điều kiện hoàn cảnh thực tế nên trước khi các bạn trực tiếp đến các cơ quan này, hãy gọi điện trước để xác minh địa chỉ, tránh việc mất công, mất sức mà lại không được việc nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *