Home Kiến thức khác Tin tức Cách sửa thông tin tiêm vắc xin covid 19 bị sai

Cách sửa thông tin tiêm vắc xin covid 19 bị sai

Có một số trường hợp đã tiêm 2 mũi vắc xin nhưng khi xem thẻ xanh vàng trên điện thoại thì báo là thẻ vàng hoặc đã tiêm được 1 mũi vaccine nhưng chưa có thông tin…thì có thể do khâu cập nhật của phần mềm chưa đầy đủ. Như vậy, làm cho người được tiêm không được phép đi lại…Thấy được tính cấp bách này, chúng tôi cập nhật cách sửa thông tin tiêm vắc xin covdi-19 như dưới đây.

Cách xem và đặt phần mềm xem thẻ xanh, thẻ vàng covid trên điện thoại

Các thông tin sai trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Cách sửa thông tin tiêm vắc xin covid 19 bị sai

Cách sửa thông tin tiêm vắc xin bị sai

Hãy làm theo các bước sau:

  1. Bước 1: Vào trang https://tiemchungcovid19.gov.vn, chọn mục “Phản ánh thông tin” (màu cam, bên tải phải websiet – hơi khó tìm tí) hoặc vào trực tiếp https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report.
  2. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, ngày sinh, số điện thoại, CMND/CCCD…. và lựa chọn loại phản ánh phù hợp. * là bắt buộc phải điền.
  3. Bước 3: Điền thông tin mũi tiêm và tải hình ảnh/file “Giấy xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19” để làm bằng chứng. Trường hợp không có Địa điểm tiêm trong danh sách, thì chọn 0- Khác
  4. Bước 4: Nhập Mã xác nhận và nhấn “Gửi phản hồi”.
  5. Bước 5: Nhập mã OTP nhận được từ số điện thoại cung cấp tại bước 2 vào phần “Xác thực OTP” và bấm “Xác nhận” để kết thúc phản ánh. Vì vậy số điện thoại phải chính xác, nếu sai sẽ không nhận được tin nhắn

Hướng dẫn phản hồi về thông tin tiêm vaccine covid 19 sai có thể xem như trong hình sau:

Cách sửa thông tin tiêm vắc xin covid 19 bị sai

Như vậy, giờ đây, chúng ta biết cách sửa thông tin tiêm vắc xin covid 19 bị sai và có thể phản hồi nhanh chóng để có thể có thẻ xanh covid. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *