Home Ngữ pháp + bài tập trắc nghiệm tiếng Anh online Bài tập thì tương lai đơn trắc nghiệm online có đáp án (Bài 1)

Bài tập thì tương lai đơn trắc nghiệm online có đáp án (Bài 1)

Bài tập thì tương lai đơn trắc nghiệm online có đáp án (Bài 1) giúp những bạn mới học thì tương lai để sử dụng đúng cấu trúc của thì tương lai, cách chia động từ sau will/shall sao cho đúng. Bài tập thì tương lai đơn được sưu tầm và biên soạn lại để mang đến sự tiện lợi nhất cho người học. Yêu cầu: CHIA DẠNG ĐÚNG CỦA THÌ TƯƠNG LAI ĐƠN. Bắt đầu nhé.  (Để làm bài tập này, chúng ta chỉ cần nhớ cấu trúc thì tương lai đơn: S + will /shall + V (bỏ to)). Xem hình bên dưới để ôn lại công thức nhé.

Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh online có đáp án (Bài 4A) - 10 câu / 670 câu (cho trình độ A, B, C) được sưu tầm và biên soạn để mang lợi tiện ích nhất cho người học, đặc biệt sau kết thúc mỗi bài, đều có phần giải thích từng câu từng câu một cách cụ thể, từ đó làm cơ sở để nhớ lâu và khẳng định việc dùng giới từ A mà không dùng giới từ B.
Bắt đầu
Chúc mừng - Bạn đã hoàn thành Bài tập trắc nghiệm giới từ tiếng Anh online có đáp án (Bài 4A) - 10 câu. Bạn đạt %%SCORE%% trên %%TOTAL%%. Bạn được xếp hạng %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.

 

Xem thêm cấu trúc thì tương lai đơn

Lợi ích của Bài tập thì tương lai đơn trắc nghiệm online có đáp án

bài tập thì tương lai đơn

Lợi ích của bài tập thì tương lai đơn trắc nghiệm trực tuyến, có thể nêu dưới đây:

– Miễn phí 100%

– Học mọi lúc mọi nơi

– Có đáp án cụ thể, chi tiết và đặt câu hỏi/thắc mắc phần bình luận dưới bài viết, và được giải đáp miễn phí

– Được học những mẫu câu chuẩn xác để có thể áp dụng vào cuộc sống.

Học sao cho nhớ dai thì thương lai đơn?

Để làm tốt thì tương lai đơn, chỉ cần nhớ cấu trúc hay công thức thì tương lai đơn dạng khẳng định, phủ định và nghi vấn. Ngoài ra, cần biết ý nghĩa của thì tương lai đơn là để nói đến sự việc sẽ diễn ra trong tương lai mà không có bất kỳ dự định, dự kiến gì, là những ý nghĩa bất chợt trong đầu, vì không có sơ sở hay dự định gì. Bạn có thể thắc mắc ở Phần bình luận bên dưới bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *